Trang chủ GÓC TƯ VẤN

Trong quá trình tư vấn, rất nhiều chủ đầu tư hay đặt câu hỏi: thời điểm nào thích hợp để đầu tư khu vui chơi trẻ em? Vì sao? Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ thời điểm đầu tư khu vui chơi trẻ em thích hợp nhất.

Trong quá trình tư vấn cho khách hàng, NPY thường thấy rằng, đa số khách hàng thường băn khoăn: mình có nên đầu tư hay không? Vị trí này đầu tư có được hay không? Liệu đầu tư ở đây có đông khách hay không?

Dưới đây là một số mẫu nhà liên hoàn trong nhà mini phù hợp lắp đặt ở các khu có diện tích nhỏ, trường mầm non , siêu thị nhỏ.... Với việc chỉ bỏ vốn một lần và chỉ mất khoảng nửa năm để thu lại đầy đủ vốn , kinh doanh nhà liên hoàn trong nhà là một lựa chọn vô cùng tốt cho các bạn

Ở rất nhiều nơi trên thế giới, hệ thống những trung tâm Arcade (Game thùng) đang ngày một "chết dần chết mòn", trước sự phát triển không ngừng của Game Console và PC. Thế nhưng, tại xứ sở hoa anh đào, các trung tâm Arcade vẫn còn đó - vẫn phát triển mạnh mẽ và chưa hề có dấu hiệu suy tàn.

Bạn lần đầu tiên kinh doanh khu vui chơi? Bạn băn khoăn không biết đầu tư như thế nào? Bạn có hàng trăm câu hỏi không tìm được đáp án?

Mở khu vui chơi trẻ em cần bao nhiêu vốn, chọn mặt bằng và vị trí như thế nào

Trong quá trình tư vấn cho khách hàng, chúng tôi thường thấy rằng, đa số khách hàng thường băn khoăn: mình có nên đầu tư hay không? Vị trí này đầu tư có được hay không? Liệu đầu tư ở đây có đông khách hay không?


hotline
qc
qc