Trang chủ Chính sách đổi trả

Chúng tôi luôn chú trọng mang đến sự hài lòng tối đa cho khách hàng bằng chất lượng sản phẩm cùng chính sách đổi trả linh hoạt, chu đáo. Quý khách hàng vui lòng tham khảo các thông tin về chính sách đổi trả sản phẩm của chúng tôi dưới đây khi có nhu cầu đổi hoặc trả sản phẩm.

Chúng tôi luôn chú trọng mang đến sự hài lòng tối đa cho khách hàng bằng chất lượng sản phẩm cùng chính sách đổi trả linh hoạt, chu đáo. Quý khách hàng vui lòng tham khảo các thông tin về chính sách đổi trả sản phẩm của chúng tôi dưới đây khi có nhu cầu đổi hoặc trả sản phẩm.

ĐIỀU KIỆN ĐỔI TRẢ SẢN PHẨM

  1. Các sản phẩm được đổi/trả

– Quý khách có thể trả sản phẩm và nhận tiền hoàn trong vòng 3 ngày kể từ ngày nhận sản phẩm.

– Quý khách có thể đổi sản phẩm trong vòng 15 ngày kể từ ngày nhận sản phẩm. Với trường hợp đổi lấy sản phẩm có giá cao hơn Quý khách sẽ phải thanh toán thêm phần giá chênh lệch còn nếu đổi lấy sản phẩm có giá thấp hơn chúng tôi sẽ hoàn tiền dư cho Quý khách.

– Sản phẩm vẫn còn trong trạng thái ban đầu, có đầy đủ nhãn mác, thiết bị và phụ kiện đi kèm.

– Sản phẩm không qua sửa chữa, không bị bẩn, không rách xước, không hư hỏng.

– Sản phẩm hoàn trả phải có bao bì đầy đủ, có tên và mã sản phẩm rõ ràng.

– Khi trả sản phẩm Quý khách phải hoàn trả hoá đơn, chứng từ liên quan mà chúng tôi cung cấp cho Quý khách hàng khi mua sản phẩm.

  1. Sản phẩm không được đổi trả

– Sản phẩm được mua trong thời gian khuyến mãi và không áp dụng chính sách đổi/trả sản phẩm.

– Các sản phẩm  quy định không cho phép đổi/trả.

QUY ĐỊNH ĐỔI/TRẢ SẢN PHẨM

Nếu Quý khách có mong muốn đổi/trả sản phẩm và kiểm tra sản phẩm đủ điều kiện đổi/trả Quý khách hàng có thể liên hệ với đại lý, chi nhánh, showroom Gia Phúc gần nhất để tiến hành đổi trả. Nếu Quý khách hàng gặp khó khăn trong việc tìm kiếm địa chỉ hãy gọi ngay tới tổng đài chăm sóc khách hàng 0936221009 để Gia Phúc hỗ trợ trực tiếp và miễn phí cho Quý khách.

Quý khách hàng lưu ý:

– Khi đổi/trả sản phẩm Quý khách hàng sẽ được nhận sản phẩm thay thế hoặc hoàn tiền. Trường hợp sản phẩm thay thế có giá trị cao hơn sản phẩm khách hàng đã mua trước đó, khách hàng phải thanh toán thêm phần chi phí chênh lệch. Trường hợp sản phẩm thay thế có giá trị thấp hơn so với sản phẩm khách hàng đã mua, khách hàng sẽ được hoàn lại số tiền dư.

– Quý khách hàng phải tự chi trả chi phí vận chuyển khi đổi/trả sản phẩm. Nếu Gia Phúc có chính sách hỗ trợ cụ thể cho từng sản phẩm khách hàng sẽ được thông báo khi mua hàng.

– Khi mang sản phẩm đến hoàn trả trực tiếp tại văn phòng công ty, Quý khách hàng sẽ được hoàn lại tiền mặt.

– Khi khách hàng hoàn trả sản phẩm qua đại lý, chi nhánh của chúng tôi Quý khách hàng sẽ nhận tiền hoàn lại thông qua hình thức chuyển khoản (thông tin tài khoản do khách hàng cung cấp).

HƯỚNG DẪN ĐỔI/TRẢ SẢN PHẨM

Khi đổi/trả sản phẩm Quý khách hàng vui lòng đóng gói sản phẩm kèm theo Phiếu mua hàng, Phiếu bảo hành, Hóa đơn VAT và các thông tin liên quan gửi về cho chung tôi theo 01 trong 03 cách sau:

  1. Dịch vụ nhận hàng hoàn trả tận nơi

Hiện nay chúng tôi đã triển khai dịch vụ nhận hàng hoàn trả tận nơi tại TP.HCM. Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ đường dây nóng 0903993065 để biết thêm thông tin chi tiết.

  1. Gửi hàng qua đơn vị vận chuyển

Quý khách hàng có thể gửi về địa chỉ công ty hoặc các đại lý, chi nhánh gần nhất. Chi phí vận chuyển do Quý khách tự thanh toán.

XÁC NHẬN VÀ HOÀN TẤT ĐỔI/TRẢ SẢN PHẨM

Sau khi nhận sản phẩm và các thông tin liên quan, bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng tôi sẽ nhanh chóng phản hồi với quý khách hàng về tình trạng sản phẩm, kiểm tra điều kiện đổi trả cũng như phương án đổi mới/ hoàn tiền cho Quý khách.

hotline
qc
qc