Trang chủ Chính sách giao hàng

Với mục tiêu mang đến sự hài lòng tối đa cho Quý khách khi mua hàng , chúng tôi thực hiện chính sách giao hàng miễn phí trên địa bàn TP.HCM. Quý khách hàng vui lòng tham khảo những thông tin sau.

Với mục tiêu mang đến sự hài lòng tối đa cho Quý khách khi mua hàng , chúng tôi thực hiện chính sách giao hàng miễn phí trên địa bàn TP.HCM. Quý khách hàng vui lòng tham khảo những thông tin sau.

  1. Chính sách giao hàng miễn phí tại TP.HCM

Cam kết giao hàng miễn phí trên toàn TP.HCM. Mọi chi phí vận chuyển sản phẩm trong phạm vi TP.HCM với các hình thức mua hàng qua website, hệ thống đại lý, cửa hàng, showroom đều được chúng tôi chi trả.

Trong trường hợp phát sinh chi phí vận chuyển không thuộc phạm vi giao hàng miễn phí  (khách hàng ở tỉnh, đổi/trả sản phẩm, bảo hành sản phẩm, sản phẩm thuộc nhóm không hỗ trợ giao hàng miễn phí…), bộ phận chăm sóc khách hàng sẽ liên lạc với Quý khách để thỏa thuận trước về các chi phí phát sinh trong quá trình vận chuyển.

  1. Giao và nhận hàng

Tất cả các thông tin liên quan đến việc giao, nhận hàng, các chi phí phát sinh (nếu có) đều được bộ phận chăm sóc khách hàng giải đáp đầy đủ trước khi sản phẩm được giao.

Bộ phận chăm sóc khách hàng có nhiệm vụ cung cấp thông tin về các ưu đãi dành cho khách hàng mua hàng với số lượng lớn như thông tin về tình trạng sản phẩm trước khi giao sản phẩm đến tay khách hàng.

Quý khách hàng có trách nhiệm kiểm tra tình trạng sản phẩm khi nhận hàng và thông báo ngay cho nhân viên giao hàng nếu sản phẩm có dấu hiệu hư hỏng, bể, vỡ, móp méo, sai thông tin hoặc giao sai sản phẩm…. Sau khi Quý khách nhận hàng, chúng tôi không có trách nhiệm giải quyết các khiếu nại yêu cầu đổi trả với lý do hàng hoá hư hỏng, bể, vỡ, móp méo, sai quy cách….

  1. Thời gian giao hàng

Chúng tôi sẽ thực hiện việc giao hàng theo thỏa thuận với Quý khách hàng. Tùy theo thỏa thuận riêng với khách hàng về địa điểm giao hàng, thời gian giao hàng…. chúng tôi sẽ tiến hành giao sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng. Tuỳ theo khoảng cách địa lý, thời gian vận chuyển có thể mất từ 2 – 10 ngày làm việc (không tính Thứ Bảy, Chủ Nhật và ngày Lễ).

Trong trường hợp quý khách hàng chọn hình thức thanh toán trước khi nhận hàng thì thời gian xử lý đơn hàng sẽ được tính kể từ ngày thanh toán. Quý khách hàng cần lưu ý, chúng tôi có quyền thay đổi thời gian giao hàng mà không cần báo trước vì lý do khách quan như thiên tai, bão lũ….

Đơn hàng của quý khách sẽ được giao tối đa 2 lần (trong trường hợp giao hàng không thành công, sẽ có nhân viên liên hệ với quý khách để thỏa thuận giao hàng lần 2). Chúng tôi sẽ cố gắng liên lạc với quý khách trong thời gian 2 ngày làm việc tiếp theo (qua SMS hoặc gọi trực tiếp), trong trường hợp vẫn không liên lạc được hoặc không nhận được bất kỳ phản hồi cần thiết nào từ phía khách hàng, đơn hàng mặc nhiên được xem như không còn hiệu lực.

Để kiểm tra thông tin hoặc kiểm tra tình trạng đơn hàng của quý khách, vui lòng sử dụng số điện thoại của quý khách để kiểm tra trên hệ thống hoặc liên hệ với số tổng đài chăm sóc khách hàng 0903993065 của chúng tôi để được hỗ trợ.

Chúng tôi hỗ trợ đổi/trả sản phẩm trong 15 ngày kể từ ngày nhận hàng nếu sản phẩm có lỗi từ nhà sản xuất.

  1. Nguy cơ mất mát và hư hại sản phẩm

Nếu khách hàng sử dụng dịch vụ chuyển hàng của chúng tôi hoặc của đối tác vận chuyển được cung cấp bởi chúng tôi, chúng tôi sẽ có trách nhiệm đối với việc mất mát, hư hỏng đối với hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển.

Nếu khách hàng lựa chọn một công ty hoặc một dịch vụ vận chuyển hàng hóa khác cho riêng mình; trách nhiêm đối với việc hư hỏng hàng hóa và rủi ro mất mát sản phẩm trong quá trình vận chuyển từ chúng tôi đến tay quý khách hàng thuộc về khách hàng. Khách hàng sẽ phải chịu toàn bộ trách nhiệm trong việc chuyển hàng và các cước phí có liên quan nếu có.

Nếu Quý khách còn thắc mắc về chính sách giao hàng của chúng tôi hãy gọi ngay tới đường dây nóng 0903993065 bộ phận chăm sóc khách hàng sẽ hỗ trợ miễn phí cho Quý khách.

hotline
qc
qc